Question

Update

By nateriverkira6 ·
Lưu ý khi mua nhà cho các cặp vợ chồng trẻ
 
Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng trẻ mua nhà ở Đà Nẵng dễ dàng, với nguồn vốn không quá lớn.
 
Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức bất động sản - http://all4webs.com/jason1324/home.htm?40388=44093 bạn sẽ thấy, nhu cầu mua nhà của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt là những khu vực trung tâm như tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tỉ lệ mua nhà của các cặp vợ chồng nhiều hơn. Nhưng để mua một căn nhà với nguồn kinh tế có hạn thì các cặp vợ chồng phải có sự chuẩn bị, và đưa ra quyết định phù hợp thì mới sớm có được tổ ấm cho mình. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi mua nhà mà các bạn nên chú ý.
 
Lựa chọn những căn nhà thích hợp với khả năng tài chính
 
Có được một nguồn vốn thì các cặp vợ chồng nên tìm kiếm một căn nhà thích hợp để ở chứ không nên chờ đợi “ngôi nhà trong mơ”. Mặc dù có thể bạn sẽ mua được căn nhà đó, nhưng cuộc sống sẽ có sự thay đổi, thị trường nhà đất sẽ có những biến động. Điều này sẽ khiến cho bạn khó có thể mua được căn nhà như mong muốn. Thay vào đó, hãy lựa chọn một căn nhà nhỏ, hơi xa trung tâm nhưng thích hợp với khoản tiền đang có.
 
 
 
Nên chọn mua những căn nhà phù hợp với khả năng tài chính
 
Một ngôi nhà đẹp đẽ, sang trọng nằm ở vị trí thuận lợi luôn là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng hãy nhớ rằng, muốn biến ước mơ thành sự thật thì đây chưa phải là một thời điểm tốt. Nếu chờ đợi có đủ vốn mua được căn nhà đó thì sẽ không biết đến bao giờ, và trong thời gian này bạn cũng phải trả một khoản tiền thuê nhà. Cùng với đó là các khoản chi nhỏ, và cuộc sống bất tiện khi thuê nhà, thì không biết khi nào bạn mới mua được một căn nhà ưng ý.
 
Vì thế khi xem xét tình hình Thị trường bất động sản Đà Nẵng có những dấu hiệu sáng, nếu thấy một căn nhà thích hợp với nguồn vốn đang có thì hãy mua nó sớm nhất có thể. Mặc dù căn nhà đó nhỏ, nằm xa trung tâm thành phố, nhưng lợi ích nhận được
0 total posts (Page 1 of 1)  
Thread display: Collapse - | Expand +

All Answers

Share your knowledge
Back to Windows Forum
0 total posts (Page 1 of 1)  

Related Discussions

Related Forums